Số 18 Hoàng Hữu Nhân, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam T2 - T7: 7h30 - 17h00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt English Chinese
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

             Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Xuất Nhập khẩu Liên Minh được thành lập vào năm 2011, trụ sở chính tại Hải Phòng. Hiện tại, Liên Minh đã có hơn 60 nhân viên văn phòng từ miền Bắc tới miền Nam Việt Nam; với 05 văn phòng tại Hải Phòng, Bắc Giang, Bình Dương, Long An và Hồ Chí Minh. Liên Minh chuyên về các dịch vụ Khai thuê hải quan, dịch vụ Xuất Nhập khẩu ủy thác, xin giấy phép Xuất Nhập khẩu các loại, vận chuyển nội địa và quốc tế bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kinh doanh các mặt hàng hạt nhựa nguyên sinh, nhựa tái sinh; gia công tái chế các loại nhựa tại các nhà máy ở phía nam và phía bắc, kinh doanh các loại gạch men cao cấp; thiết bị vệ sinh; gỗ và các thành phẩm khác từ gỗ, cho thuê nhà xưởng, kho bãi. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển thêm mảng kinh doanh Bất động sản.

LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ

Trụ sở của công ty được đặt tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Với lợi thế Hải Phòng là một trong những cảng biến lớn thứ 2 của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương quốc tế bằng đường thủy. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa của đường bộ do nằm gần sân bay quốc tế Cát Bi, đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng....tạo điều kiện thuận lợi trong việc luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tới các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam và Thế giới.

LỢI THẾ VỀ CON NGƯỜI

Công ty tập trung được đội ngũ sáng lập là những nhà quản lý gạo cội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK; những nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và kịp thời cùng giá cả cạnh tranh nhất.

LỢI THẾ VỀ PHƯƠNG TIỆN, MẶT BẰNG

Diện tích đang khai thác 66,000 m2, với hệ thống 05 nhà máy sản xuất hạt nhựa phân bổ tại 2 miền Nam, Bắc: Hải Phòng; Bắc Giang; Long An; Bình Dương; Hồ Chí Minh.

Hợp đồng hợp tác với các đơn vị vận tải trên 50 đầu xe kéo phục vụ công tác xuất tàu, vận tải hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU LIÊN MINH

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Hữu Nhân, Đông Khê, Ngô quyền, Hải Phòng, Việt Nam

 Hotline:  02253.250.552

 Email: sales01@lienminh.vn

Website: www.lienminh.vn

Gọi ngay: 02253.250.552
SMS: 02253.250.552 Chat qua Messenger Chat Zalo Wechat