Số 18 Hoàng Hữu Nhân, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam T2 - T7: 7h30 - 17h00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt English Chinese
Bất động sản

Bất động sản

Đối với Liên Minh, danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin và sự nhất quán. Đó là đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, các bên đối tác và nhà đầu tư của Liên Minh sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, Liên Minh còn thu hút, tuyển dụng và giữ lại những nhân tài trong lĩnh vực bất động sản - những người đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn tuân theo bộ Quy tắc ứng xử được công ty đề ra, theo đó đề cao ý thức trách nhiệm đôi bên, với khách hàng, với nhà cung cấp, nhà thầu và chính phủ.

Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết hoạt động trung thực, nhất quán, đem đến lợi ích hàng đầu cho khách hàng

Dưới đây là một số lĩnh vực cơ bản chúng tối muốn giới thiệu:

 BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Với Đội ngũ tư vấn phát triển và nghiên cứu thị trường cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho các công ty có nhu cầu. Với khả năng phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp các chu trình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành và sự hiểu biết về xu hướng thị trường, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều dự án quy mô lớn trong cả giai đoạn ra mắt và mở rông tại Việt Nam.

BẤT ĐỘNG SẢN DÂN DỤNG, NHÀ Ở, ĐẤT NỀN

Thực hiện giao dịch mua bán nhà ở là một trong những quá trình quan trọng và phức tạp nhất. Tuy nhiên, dù bạn có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự, nhà phố hay cả các bất động sản nghỉ dưỡng, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt các chu trình thực hiện giao dịch này.

Đội ngũ tư vấn nhà ở của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn không chỉ trong quá trình tìm kiếm nhà ở mà còn các vấn đề liên quan đến thủ tục thế chấp và giao bán

 

BẤT ĐỘNG DỰ ÁN

Công việc của chúng tôi là tư vấn các chiến lược mua & bán đối với các dự án thương mại và phức hợp, phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng. Đại diện cho các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa giá trị tài sản cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý giao dịch.

DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Tất cả các giải pháp mà chúng tôi cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm và dịch vụ.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU LIÊN MINH

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Hữu Nhân, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

 Hotline:  02253.250.552

 Email: info@lienminh.vn

Website: www.lienminh.vn

Gọi ngay: 02253.250.552
SMS: 02253.250.552 Chat qua Messenger Chat Zalo Wechat